ยืมเงินวันทูคอล

ยืมเงินวันทูคอลอีกหนึ่งทางออกฉุกเฉินเมื่อต้องการค่าโทร
ยืมเงินวันทูคอล
ยืมเงินวันทูคอล
ไม่ระบุรายได้
รายได้
20 บาท
วงเงิน
หักยอดเงินหลักจากเติมเงินครั้งถัดไป
ระยะเวลา

“ให้ยืมนะ” บริการยืมเงินวันทูคอล เรื่องที่หลายคนอยากรู้เกี่ยวกับยืมตังวันทูคอล ในปี 2565 / 2022

แม้จะเป็นบริการเครือข่ายมือถือที่มีลูกค้าหลายสิบล้านคน แต่การยืมเงินวันทูคอลก็ไม่ได้เป็นเรื่องที่หลายๆ คนจะรู้กันทั่วไป ทั้งๆ ที่เป็นบริการที่ดีที่มีประโยชน์ต่อผู้ใช้โทรศัพท์มือถือ บทความนี้ได้ทำการรวบรวมข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับการกดยืมเงิน ais ที่หลายๆ คนอยากรู้มาฝาก ไม่ว่าจะเป็นวิธีสมัครยืมเงินวันทูคอลรวมถึงจำนวนเงินที่สามารถยืมได้ อยากยืม 3000 หรือ 4000 บาทจะสามารถทำได้หรือเปล่า รวมทั้งข้อมูลอื่นๆ ที่น่าสนใจจากหลายแหล่งข้อมูลออนไลน์ ซึ่งน่าจะมีประโยชน์ต่อคนอยากยืมเงินวันทูคอลไม่มากก็น้อยเลยทีเดียว ซึ่งบางคนอาจจะหาข้อมูลไม่เจอเพราะในกูเกิ้ลดันพิมพ์ไปว่า “ยืมเงินวันทูคอ” แทนที่จะพิมพ์ว่า”ยืมเงินวันทูคอลซึ่งจะทำให้หาได้เจอ 

 

เรื่องแรกที่ต้องรู้เกี่ยวกับ “ให้ยืมนะ” บริการยืมเงินของวันทูคอล ว่าใครจะสมัครได้บ้าง?

ผู้ที่อยากจะยืมเงินวันทูคอผ่านโครงการ “ให้ยืมนะ” จะต้องทราบก่อนเลยว่า คนที่จะใช้บริการได้จะต้องได้รับ SMS จากทางวันทูคอลก่อนเท่านั้น โดยเมื่อยอดเงินค่าโทรในขณะนั้นหมดแล้ว เมื่อได้รับ SMS ก็จะได้รับวันทูคอลยืมเงินเป็นการเติมเข้าไปอีก 20 บาท ซึ่งการยืมเงินวันทูคอลอันนี้ไม่มีค่าธรรมเนียม เพียงแต่ว่าหากใช้ก้อนนี้หมด ก็จะต้องทำการเติมเงินก่อนถึงจะยืมเงินวันทูคอลอีกรอบได้ ส่วนเงินที่ได้ยืมมา ก็สามารถใช้เงินจากยืมเงินวันทูคอลแทนค่าโทรได้ตามปกติแต่ใช้โอนเงินที่ยืมเงินวันทูคอลไปยังมือถือเครื่องอื่นไม่ได้ ส่วนในเรื่องของการใช้คืน เมื่อเราเติมเงินเข้าไปเบอร์มือถือของเราใหม่ ระบบก็จะหักเงินที่ยืมเงินวันทูคอลไปโดยอัตโนมัติ ส่วนใครที่คิดอยากยืมเงินวันทูคอล 5000 บาท หรือจะ 1000 หรือ 2000 หากยืมแบบนี้ก็จะยืมไม่ได้ โดยคนที่อยากจะใช้บริการยืมเงินวันทูคอล ก็สามารถทำได้โดยเริ่มจากการเช็คสิทธิ์ ทำได้ด้วยการกด 602# โทรออก ก็จะทราบว่าเรามีสิทธิ์ที่จะยืมเงินวันทูคอลได้หรือไม่ จากนั้นก็ว่าด้วยวิธียืมเงินวันทูคอล โดยสามารถทำการยืมเงินผ่านการกด *611*1 กด # แล้วตามด้วยโทรออกก็จะสามารถยืมตังวันทูคอล 20 บาทได้ ส่วนคนที่ต้องการยกเลิกไม่อยากยืมตังวันทูคอลหรือกดยืมเงิน ais อีกก็สามารถเข้าไปยกเลิกได้โดยการกด *602*1 ตามด้วย # และโทรออก เพียงเท่านี้ก็จะถือว่าท่านได้เลือกที่จะเลิกยืมตังวันทูคอลเรียบร้อย 

 

เรื่องเพิ่มเติมที่ควรรู้เกี่ยวกับการยืมเงินวันทูคอล ที่ไม่อาจหาได้จากที่อื่นๆ

ในการใช้โทรศัพท์มือถือยุคปัจจุบัน หลายคนได้ใช้ค่าโทรให้หมดเปลืองไปกับการคุยเล่นกับเพื่อน หรือใช้ค่าโทรเพื่อกิจกรรมอื่นๆ จนเป็นเหตุให้ต้องยืมเงินวันทูคอลทั้งๆ ที่อาจจะไม่จำเป็นนัก เพราะฉะนั้น การกำหนดค่าใช้จ่ายในการโทรเพื่อจะได้ไม่ต้องยืมเงินวันทูคอลจึงอาจจะเป็นเรื่องจำเป็น แม้ว่าการยืมเงินวันทูคอลโดยแท้จริงไม่ได้ทำให้เราเดือดร้อน นอกจากว่าเราจะใช้เบอร์ของเราต่อไปไม่ได้หากเราไม่ได้หาเงินมาคืนวันทูคอลยืมเงินเสียก่อน และหากเราจำเป็นต้องโทรด่วนเรื่องธุระสำคัญ แล้วตอนนั้นเราโทรไม่ได้เพราะติดที่ยืมเงินวันทูคอลมายังไม่ได้ใช้คืน จะเติมต่อก็ไม่มีเงินเติม ก็อาจจะทำให้ธุระสำคัญที่เราจะต้องโทร ณ ขณะนั้นเกิดความเสียหายไปได้ เพราะฉะนั้นนอกจากจะต้องหลีกเลี่ยงการยืมเงินวันทูคอลแล้ว หากจำเป็นจะต้องยืมเงินวันทูคอลจริงๆ ก็ควรจะเป็นไปเพื่อธุระจำเป็นหรือเหตุฉุกเฉิน มากกว่าจะเอาไปใช้คุยเล่นกับเพื่อนโดยไม่ได้ก่อให้เกิดประโยชน์ใดๆ โดยก่อนจะทำการยืมเงินวันทูคอล เราต้องพิจารณาดูก่อนว่า การโทรไปแต่ละครั้งสามารถหลีกเลี่ยงได้หรือไม่ หากเราอยากคุยกับเพื่อนเป็นเวลานาน มีวิธีอื่นนอกเหนือจากการโทรตามปกติ เพื่อหลีกเลี่ยงการยืมเงินวันทูคอลได้หรือเปล่า  เช่นการสื่อสารทางออนไลน์ เป็นต้น

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

PopCash แอพยืมเงินออนไลน์ ดูรีวิวละเอียดได้ที่นี่
ไม่ระบุรายได้
รายได้
ตั้งแต่ 3,000-20,000 บาท
วงเงิน
ตั้งแต่ 3-12 เดือน
ระยะเวลา
บัตรเครดิตออมสิน จะผ่อนสินค้า จะแบ่งจ่าย แบบไหนก็สบาย
ขั้นต่ำ 15,000 บาท
รายได้
สูงสุด 30,000 บาท
วงเงิน
ผ่อนนาน 6 เดือน
ระยะเวลา
ลงทะเบียนสินเชื่อ ธกส ล่าสุดปี 2565 อัพเดทใหม่
ไม่ระบุรายได้
รายได้
สูงสุด 1 ล้านบาท
วงเงิน
ตั้งแต่ 12-18 เดือน
ระยะเวลา