ยืมเงินสดทรู

ยืมเงินสดทรูพร้อมบริการผ่าน TrueWallet สมัครไม่ยุ่งยาก
ยืมเงินสดทรู
ยืมเงินสดทรู
ไม่ระบุรายได้
รายได้
ไม่ระบุวงเงิน
วงเงิน
ไม่ระบุระยะเวลา
ระยะเวลา

หนทางในการยืมเงินสดทรู สำหรับคนที่อยากรู้ว่ายืมเงินทรู กดอะไร รวมถึงขั้นตอนในปี 2565 / 2022

บางคนอาจจะใช้บริการเครือข่ายมือถือของทรูมานาน แล้วพอคิดถึงการยืมเงิน ก็อยากจะยืมเงินสดทรูขึ้นมา แต่ที่หลายคนอาจจะยังไม่รู้ก็คือความจริงที่ว่ายืมเงินสดทรูมูฟมีอยู่จริงหรือไม่ เพราะบริการเครือข่ายมือถือไม่น่าจะมีอะไรแบบนั้น ถ้าหากว่ามีจริง การยืมเงินทรู 2565 จะเป็นแบบไหนและอย่างไรถ้าสนใจที่จะสมัคร บทความนี้ขออาสารวบรวมเอาข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการยืมเงินสดทรูมาฝากผู้อ่าน แบบที่จะลงลึกในรายละเอียดที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพื่อใช้ประกอบการตัดสินใจว่าควรจะยืมเงินสดทรูดีหรือไม่ถ้าหากว่าการยืมเงินทรูมูฟมีอยู่จริง

 

การยืมเงินทรูมูฟจากระบบเติมเงินและรายเดือน ทางเลือกอีกทางสำหรับผู้อยากยืมเงินสดทรู

จากการตรวจสอบข้อมูล พบว่าการยืมเงินสดทรูนั้นทางทรูมูฟไม่มีบริการแบบนี้ แต่คุณสามารถใช้บริการทรูยืมเงินได้จากระบบเติมเงิน รวมถึงระบบรายเดือนด้วย โดยก่อนอื่นที่จะเลือกหนทางอีกแบบที่ไม่ใช่การยืมเงินสดทรูก็ยังเป็นการยืมเงินทรู 2565 ก็คือคุณต้องมีเบอร์มือถือที่ใช้งานในเครือข่ายของทรูมูฟซะก่อน ถึงจะสามารถยืมเงินทรูมูฟได้ โดยเบอร์ของคุณจะต้องเปิดใช้มาแล้วอย่างน้อย 90 วันและจะต้องมียอดใช้งานสะสมมากกว่า 200 บาทตั้งแต่เปิดเบอร์มา และจะต้องเลือกอย่างน้อย 1 วันหรือเหลือเงินอย่างน้อย 5 บาทถึงจะใช้บริการที่ใกล้เคียงกับยืมเงินสดทรูได้ และจะทำได้ก่อนเที่ยงคืนของวันที่จะหมด ส่วนวิธียืมเงินทรูมูฟแบบง่ายๆ สำหรับผู้อยากรู้ว่ายืมเงินทรู กดอะไรก็คือกด *937# แล้วกดโทรออก คุณก็จะได้รับแจ้งถึงยอดเงินค่าโทรที่สามารถยืมได้ ซึ่งท่านอาจจะยืมเงินทรู 100 บาทก็ได้หากสามารถยืมได้ หรือจะยืมค่าโทร 40 หรือ 50 บาทก็ยังได้ เมื่อได้จำนวนเงินที่อยากใช้บริการทรูมูฟให้ยืมเงินแล้ว ก็กด*937*จำนวนเงินที่ต้องการจะยืม ตามด้วย # แล้วกดโทร เท่านี้ขั้นตอนก็เรียบร้อย โดยออกนอกจากทรูยืมเงินแบบค่าโทรแล้ว ก็ยังสามารถยืมเป็นวันที่จะต้องใช้บริการได้อีกด้วย โดยการกด  *919*3# แล้วโทรออก ซึ่งหากสนใจรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการยืมค่าโทรหรือยืมวัน ก็สอบถามกับทางทรูได้

 

แล้วถ้าอยากยืมเงินทรูมูฟจริงๆจะยืมเงินสดทรูทางไหนได้บ้างหรือไม่

สำหรับคนที่สงสัยอยู่ว่า เห็นบางคนบอกยืมเงินทรู 5000 หรือยืมเงินทรู 10000 บาทนั่นคืออะไร ที่คนๆ นั้นบอกก็อาจจะหมายถึงบริการ Micro Credit ที่คงเรียกไม่ได้เต็มปากว่าทรูมูฟให้ยืมเงิน เป็นบริการสินเชื่อที่เกี่ยวข้องกับทางทรูก็ได้ โดย Micro Credit ก็เหมือนสินเชื่อหลายๆ ที่ๆ หากสนใจสมัครก็ต้องมีสัญชาติไทย และมีคุณสมบัติตามที่ทางสินเชื่อได้กำหนดไว้ ส่วนขั้นตอนระยะเวลาแบ่งจ่ายก็ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของบริษัทผู้ให้สินเชื่อเป็นหลัก ข้อดีของสินเชื่อตัวนี้ก็คือดอกเบี้ยในเดือนแรกเป็นแบบ 0 เปอร์เซ็นต์ ส่วนอัตราดอกเบี้ยยืมเงินสดทรูตามปกติจะอยู่ที่ 24 เปอร์เซ็นต์ต่อปี โดยที่การคิดดอกเบี้ยจะเป็นแบบลดต้นลดดอก เป็นไปตามยอดเงินที่เบิกใช้จริง โดย ณ ปีนี้ 2565 หรือ 2022 เท่าที่ทราบยังไม่มีการเปิดรับลูกค้าใหม่สำหรับสินเชื่อ micro credit ใครที่อยากลงทะเบียนหรืออยากยืมเงินสดทรูด้วยรูปแบบนี้ก็อาจจะต้องรอไปก่อน และไม่ว่าจะยืมเงินทรูมูฟทางไหนหรือกี่บาท สิ่งหนึ่งที่จะต้องใส่ใจก็คือเรื่องของการใช้คืน อย่างเช่นหากยืมค่าโทรมาแล้วไม่ใช่คืน นอกจากเบอร์มือถือของคุณจะใช้ทรูยืมเงินไม่ได้อีก ก็อาจจะส่งผลเสียต่อการยืมเงินสดทรูผ่านบริการสินเชื่อในอนาคตข้างหน้าด้วย ดั้งนั้นก่อนจะใช้บริการยืมเงินทรูมูฟแต่ละครั้งก็ต้องวางแผนและคิดให้ดีก่อนว่า ตนเองจะสามารถหาค่าโทรมาใช้คืนทรูได้หรือไม่ 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ทำบัตรกดเงินสด A money รับวงเงินสูงถึง 3 หมื่นบาท
ขั้นต่ำ 7,000 บาท
รายได้
ตั้งแต่ 1.5-5 เท่าของรายได้
วงเงิน
ตั้งแต่ 3-12 เดือน
ระยะเวลา
ซื้อที่ดินพร้อมปลูกสร้างบ้าน ธอส รับดอกเบี้ยถูกตามข้อกำหนด
ไม่ระบุรายได้
รายได้
วงเงินให้กู้ตามเกณฑ์หลักประกัน
วงเงิน
ตั้งแต่ 3 ปี 6 เดือนแต่ไม่เกิน 40 ปี ของอายุผู้กู้และระยะเวลาสินเชื่อรวมกัน
ระยะเวลา
สินเชื่อเกียรตินาคิน ต้องการเงินก้อน ผ่อนสบาย สมัครเลย
ขั้นต่ำ 20,000 บาท
รายได้
สุงสุด 1.5 ล้านบาท
วงเงิน
ไม่ระบุระยะเวลา
ระยะเวลา