ยืมเงินสดดีแทค

อยากยืมเงินสดดีแทคด้วยวิธีง่ายๆไม่ยุ่งยาก สมัครเลย
ยืมเงินสดดีแทค
ยืมเงินสดดีแทค
ไม่ระบุรายได้
รายได้
ไม่ระบุวงเงิน
วงเงิน
ไม่ระบุระยะเวลา
ระยะเวลา

สำหรับผู้ที่สงสัยว่ายืมเงินสดดีแทคทำได้ไหม ขั้นตอนและวิธีการในปี 2565 / 2022

ในวันที่ไม่สามาถยืมเงินสดเพื่อนหรือยืมเงินจากสินเชื่อก็ดูยุ่งยาก ยืมเงินสดดีแทคกลายเป็นหนึ่งในไอเดียที่บางคนนึกขึ้นมาได้เมื่ออยากเข้าถึงบริการสินเชื่อ โดยที่ก็ไม่รู้หรอกว่ายืมเงินสดดีแทคสามารถทำได้ไหม มีวิธียืมเงินดีแทคที่ทำได้จริงอยู่หรือเปล่า แต่พออยากจะยืมก็ต้องมานั่งนึกต่อว่า “แล้วจะไปหาข้อมูลการยืมเงินดีแทคได้จากที่ไหน?” บทความนี้จะช่วยท่านผู้อ่านประหยัดเวลาโดยการรวบรวมเรื่องที่หลายๆ คนอยากรู้เกี่ยวกับการยืมเงินสดดีแทคว่าต้องทำอย่างไรบ้าง แต่ก่อนอื่นอาจจะต้องเริ่มด้วยการบอกว่าหากอยากจะกู้เงินดีแทคแบบยืมเงินดีแทคโอนเข้าบัญชีธนาคารแล้วไปถอนมาทีหลังนั้นเป็นไปไม่ได้ เพราะดีแทคไม่ใช่ธนาคาร จึงไม่มีบริการยืมเงินสดดีแทคแบบที่ว่า แต่ดีแทคมีบริการหลายอย่างสำหรับคนที่อยากยืมหรือโอนค่าโทรที่เติมเอาไว้ในเบอร์มือถือที่ใช้บริการดีแทคของตน ซึ่งถือว่าเป็นสิ่งที่ทดแทนเงินสดได้

 

บริการใจดีให้ยืม กับวิธียืมเงินดีแทคแบบง่ายๆ ที่ใครก็ทำได้ 

บริการใจดีให้ยืมเป็นหนึ่งในบริการยืมเงินดีแทคที่แม้จะไม่ใช่การยืมเงินสดดีแทคแต่ก็ถือว่าทดแทนกันได้ โดยท่านสามารถกด *110# แล้วกดโทรออก ดีแทคก็จะให้ยืมค่าโทรไปใช้เมื่อเงินในมือถือของท่านหมดแล้ว โดยค่าธรรมเนียมที่จะต้องเสียจากการยืมจะต่างกันไป สมมุติท่านยืมเงินดีแทค 80 บาท ก็จะเสียค่าธรรมเนียมประมาณ 5 บาท ถ้าหากว่ายืมเงินดีแทค 100 บาท ค่าธรรมเนียมจะอยู่ที่ 6 บาท ส่วนยืมหลักสิบประมาณ 20 หรือ 30 บาทค่าธรรมเนียมจะอยู่ที่ 2 บาทจากนั้นจะเพิ่มขึ้นตามจำนวนเงินค่าโทรที่เพิ่มขึ้น เรียกว่าไม่ใช่ยืมเงินสดดีแทคแต่ก็ทดแทนกันได้อยู่ ส่วนใครที่อยากจะยืมเงินดีแทค 200 บาทจากบริการนี้ก็ไม่สามารถทำได้ เพราะสูงสุดจะยืมได้แค่ 120 บาทเท่านั้น และผู้ที่จะใช้บริการยืมเงินดีแทคแบบนี้ได้จะต้องมียอดใช้งานสะสมในเบอร์ของท่าน 150 บาท และยอดใช้งานเดือนล่าสุดมากกว่า 20 บาทขึ้นไป รวมถึงต้องมีสถานะปกติ และมีวันคงเหลือที่ใช้ได้อยู่อย่างน้อย 1 วันถึงจะยืมเงินคล้ายๆ ยืมเงินสดดีแทคแบบนี้ได้ รวมถึงกดยืมเงินดีแทคต้องไม่อยู่ระหว่างโอนย้ายไปเครือข่ายอื่น ส่วนใครที่อยากรู้ว่าวงเงินที่สามารถกดยืมเงินดีแทคได้เป็นเท่าไหร่ ก็สามารถตรวจสอบได้โดยการกด *110*0# แล้วกดโทรออก

 

บริการใจดีที่หลากหลาย ซึ่งทดแทนได้กับการยืมเงินสดดีแทค

นอกจากใจดีให้ยืมค่าโทรแล้ว ดีแทคก็มีบริการที่หลากหลายตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันไปของผู้ใช้ ถึงจะยืมเงินสดกับยืมเงินดีแทคเข้าบัญชีหรือกู้เงินดีแทคไม่ได้ แต่ก็ถือว่ามีความน่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นบริการให้โอน โดยการกด *112*เบอร์มือถือคนที่เราจะโอนให้*วงเงินที่จะโอน เท่านี้ก็ถือว่าทนแทนการโอนเงินสดได้เหมือนกัน หรือบริการใจดีฉุกเฉิน ที่ดีแทคจะให้ท่านสามารถส่ง SMS ไปยังเบอร์ที่ท่านต้องการจะติดต่อได้แม้เงินจะหมด อีกบริการที่ถือว่าแทนการยืมเงินสดดีแทคก็คือบริการใจดีช่วยค่ายา ที่ดีแทคร่วมกับร้านยากรุงเทพและพันธมิตร ใช้คูปองที่ซื้อจากดีแทคในการนำไปซื้อยาจากร้านใกล้บ้าน ด้วยราคาที่ถูกกว่า เช่น คูปอง 59 บาทใช้ซื้อยาได้ 100 บาท หรือซื้อคูปอง 150 บาทก็สามารถเอาไปซื้อยามูลค่า 300 บาทได้ โดยสามารถซื้อคูปองจากการกดรหัสหรือทางแอปพลิเคชั่นของดีแทคก็ได้ ซึ่งถึงนี่จะไม่ใช่การยืมเงินสดดีแทค แต่ก็สามารถช่วยท่านได้หากท่านเกิดเจ็บป่วยต้องการยา แล้วไม่มีเงินสดติดตัว จะไปกดก็เงินในบัญชีไม่พอกดอีก การยืมเงินดีแทคไปเป็นค่ายาก็ถือเป็นอีกทางเลือกหนึ่ง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

กรุงศรีอยุธยาสินเชื่อส่วนบุคคลพร้อมโปรดอกเบี้ยพิเศษ 65
ขั้นต่ำ 15,000 บาท
รายได้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
วงเงิน
ตั้งแต่ 12-60 เดือน
ระยะเวลา
ลงทะเบียนธนาคารกรุงศรีบัตรเครดิตและโปรโมชั่นล่าสุด
ขั้นต่ำ 15,000 บาท
รายได้
เป็นไปตามที่เงื่อนไขบริษัทกำหนด
วงเงิน
ตั้งแต่ 4-36 เดือน
ระยะเวลา
paydee บริการแอพยืมเงินได้จริงสมัคและยืนยันตัวตนออนไลน์
ไม่ระบุรายได้
รายได้
ตั้งแต่ 5,000-10,000 บาท
วงเงิน
ผ่อนนาน 6 เดือน
ระยะเวลา