กรุงศรีอยุธยาสินเชื่อ

กรุงศรีอยุธยาสินเชื่อส่วนบุคคลพร้อมโปรดอกเบี้ยพิเศษ 65
กรุงศรีอยุธยาสินเชื่อ
กรุงศรีอยุธยาสินเชื่อ
ขั้นต่ำ 15,000 บาท
รายได้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
วงเงิน
ตั้งแต่ 12-60 เดือน
ระยะเวลา

กรุงศรีอยุธยาสินเชื่อบุคคลดีไหม เหมาะกับคุณหรือเปล่า 

กำลังสนใจกรุงศรีอยุธยาสินเชื่อแบบสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีอยู่หรือเปล่า กำลังคิดว่าเป็นรูปแบบที่เหมาะกับคุณหรือไม่ หรือมีอะไรที่น่าสนใจบ้าง 

กรุงศรีอยุธยาสินเชื่อสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีหมุนเวียน

เมื่อมีการสมัครสินเชื่อกรุงศรีจะมีบัตรไว้สำหรับการเบิกถอนและชำระเงินได้ทันที ซึ่งสามารถเลือกได้ว่าจะเบิกถอนออกมาใช้เมื่อไร หรือจะไม่มีการถือบัตร และคิดดอกจากเงินต้นกรุงศรีสินเชื่อทั้งหมดก็ได้เช่นกัน 

  • ให้สินเชื่อแบบสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี ในลักษณะของวงเงินใช้จ่ายแบบหมุนเวียน โดยเมื่อมีการผ่อนชำระคืนกับทางธนาคารจะเป็นการไปทบกับเงินต้นและสามารถหมุนเวียนใช้จ่ายได้ใหม่นั้นเอง
  • กรุงศรีอยุธยาสินเชื่อสามารถให้วงเงินในการอนุมัติได้สูงสุด 3 เท่าของรายได้ของผู้ที่สมัคร
  • เริ่มต้นเงินเดือนตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไปกรณีเป็นเจ้าของกิจการ หรือสินเชื่อกรุงศรีเงินเดือน 15,000บาทในกรณีที่เป็นพนักงานประจำนั้นเอง กรณีสินเชื่อกรุงศรีเงินเดือน 10000 บาท จะยังไม่สามารถสมัครได้แต่อย่างใด 
  • สามารถผ่อนชำระคืนกับสินเชื่อด้วยวงเงินขั้นต่ำที่ 3% 
  • มีลักษณะของดอกเบี้ยสินเชื่อธนาคารกรุงศรีอยุธยาแบบลดต้นลดดอก หากโปะจ่ายหมดไว ก็หมดดอกหมดหนี้ไว ไม่ต้องผ่อนนาน

 

กรุงศรีอยุธยาสินเชื่อ – แบบบัตรเงินสด 

บัตรเงินสดถึงเป็นหนึ่งรูปแบบที่ทางธนาคารกรุงศรีอยุธยาได้ออกผลิตภัณฑ์ไว้ด้วยเช่นกัน ซึ่งผู้สมัครสินเชื่อกรุงศรีแบบบัตรกดเงินสดจะเป็นการสมัครสินเชื่อกรุงศรีผ่านแอพหรือติดต่อกับทางธนาคารโดยตรงก็ได้เช่นกัน 

  • ซึ่งการถือบัตรกดเงินสดจะช่วยให้คุณสามารถกดเงินสดใช้จ่ายได้ทุกที่กับตู้ ATM ของธนาคาร โดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมรายปีในการถือบัตรแต่อย่างใด และไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมในการเบิกเงินสดกรุงศรีสินเชื่อไว้ใช้จ่ายด้วย
  • ดอกเบี้ยกรุงศรีอยุธยาสินเชื่อจะคิดตามวงเงินที่มีการเบิกใช้จ่ายตามจริง มีโปรดอกเบี้ยสมัครสินเชื่อกรุงศรีแบบ 0% นานสูงสุดถึง 3 เดือนด้วยกันทันที 

 

กรุงศรีอยุธยาสินเชื่อนี้เหมาะกับคุณหรือไม่ 

กรุงศรีอยุธยาสินเชื่อมีด้วยกันหลากหลายรูปแบบ ทั้งการสมัครสินเชื่อกรุงศรีแบบสินเชื่อบ้าน สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี หรือรูปแบบกรุงศรีสินเชื่ออื่น ๆ ซึ่งการจะเลือกว่ารูปแบบสินเชื่อธนาคารกรุงศรีอยุธยาแบบไหนที่เหมาะกับคุณจะต้องดูในเรื่องวัตถุประสงค์เป็นสำคัญ เพราะจะต้องดูว่าจะนำเงินไปใช้เพื่ออะไร และมีความจำเป็นในการใช้เงินก้อนนั้นมากหรือน้อยแค่ไหน และสามารถผ่อนชำระธนาคารกรุงศรีอยุธยาได้ตรงตามที่กำหนดต่อเดือนได้หรือไม่ ยังไม่ควรรีบตัดสินใจ เพราะควรจะมีการพิจารณาเรื่องเงื่อนไขกรุงศรีอยุธยาสินเชื่อที่จะสมัครและเทียบกับรูปแบบของสินเชื่อในลักษณะเดียวกันกับต่างสถาบันการเงินไว้ด้วยเช่นกัน ติดต่อธนาคารกรุงศรีอยุธยา โทร 1572

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เดือดร้อนเงิน ไม่รู้จะพึ่งพาใคร นึกถึงยืมเงินไลน์ bk
ขั้นต่ำ 7,000 บาทต่อเดือน
รายได้
ตั้งแต่ 1,000-800,000 บาท
วงเงิน
ตั้งแต่ 12-60 เดือน
ระยะเวลา
ยืมเงินวันทูคอลอีกหนึ่งทางออกฉุกเฉินเมื่อต้องการค่าโทร
ไม่ระบุรายได้
รายได้
20 บาท
วงเงิน
หักยอดเงินหลักจากเติมเงินครั้งถัดไป
ระยะเวลา
paydee บริการแอพยืมเงินได้จริงสมัคและยืนยันตัวตนออนไลน์
ไม่ระบุรายได้
รายได้
ตั้งแต่ 5,000-10,000 บาท
วงเงิน
ผ่อนนาน 6 เดือน
ระยะเวลา